มอบอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกที่ด้วย
𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫
นวัตกรรมปรับคุณภาพอากาศ

พามาดูรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงที่มั่นใจเลือกติดตั้ง 𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫 เพื่อช่วยปรับคุณภาพอากาศภายในบ้านให้สะอาดบริสุทธิ์ ปลอดภัยจาก PM 2.5 เชื้อโรค มลพิษหรือสารสะสม และกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน

หมดปัญหาเรื่องฝุ่น PM 2.5 ฝุ่นนอกบ้านจะเยอะแค่ไหน มั่นใจได้อากาศในบ้านสะอาด
 
ลูกค้าเลือกติดตั้ง 𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫 เนื่องจากมีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ จึงไม่อยากให้ฝุ่นและมลภาวะ จากภายนอกเข้ามาภายในบ้าน

𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫 สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในจุดนี้ได้ เพราะมีประสิทธิภาพ ในการกรองฝุ่น PM 2.5 เชื้อโรค และมลภาวะไม่ให้เข้ามาภายในบ้านตั้งแต่แรก ด้วยแผ่นกรองแบบหยาบ Composite Fiber แผ่นกรอง Activated carbon และกรองอีกชั้นด้วยแผ่นกรอง HEPA H13 ซึ่งกรองได้ละเอียดถึง 0.1 ไมครอน กรองฝุ่น PM 2.5 ได้ 99.97%

อีกทั้งยังมีฟังก์ชันช่วยเติมอากาศดี (O2) และดันอากาศเสีย (CO₂) และสารสะสม (VOCs) ออกจากบ้าน จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับอากาศสะอาดตลอดเวลา

หมดกังวลเรื่องกลิ่นมากวนใจ สำหรับบ้านที่เลี้ยงสัตว์ สูดอากาศได้เต็มปอดทั้งคนและสัตว์

𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫 ตอบโจทย์บ้านที่เลี้ยงสัตว์ เพราะมีประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ทุกแบบ ด้วยแผ่นกรองแบบหยาบ Composite Fiber แผ่นกรอง Activated carbon และกรองอีกชั้นด้วยแผ่นกรอง HEPA H13  ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นอับ กลิ่นสิ่งปฏิกูล กลิ่นควันบุหรี่ ฯลฯ ก็เอาอยู่ พร้อมทั้งช่วยเติมออกซิเจน ทำให้ทั้งคนและสัตว์เลี้ยงมีคุณภาพชีวิต และสุขภาพที่ดีขึ้นจากการได้รับอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลา ผู้ที่อยู่อาศัยจะรู้สึกสบาย มีความสุขไม่อึดอัด

นอนหลับได้เต็มอิ่มกว่าเดิม เติมออกซิเจน (O2) ลดคาร์บอนฯ (CO₂) ยกระดับคุณภาพการนอนให้ดีขึ้น

ลูกค้าเลือกติดตั้ง 𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫 ภายในห้องนอน เนื่องจากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับไม่สนิท โดย 𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫 สามารถยกระดับคุณภาพการนอนให้ดีขึ้นได้ด้วยการเติมอากาศดี (O2)ให้เข้ามาภายในห้องนอน ห้องนั่่งเล่น ห้องทำงาน หรือห้องที่ใช้เวลาเป็นประจำ ระบบจะช่วยดันอากาศเสีย (CO₂) และมลภาวะสะสม (VOCs) ให้ออกไปนอกบ้าน จึงทำให้ลูกค้านอนหลับง่าย หลับสนิท เมื่อตื่นเช้ามาจึงรู้สึกสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย สมองปลอดโปร่ง ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับบ้านที่มีผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่ต้องพักฟื้น หรือเด็กเล็กที่อาศัยอยู่ในบ้าน

ผลการทดสอบประสิทธิภาพของ 𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫 สามารถลดปริมาณฝุ่น PM 2.5 พร้อมปรับคุณภาพอากาศภายในห้องให้อยู่ในขั้นดีมากได้อย่างรวดเร็ว

โดยก่อนติดตั้งเครื่องค่าฝุ่น PM 2.5อยู่ที่ 33 หลังจากติดตั้งเครื่องค่าฝุ่น PM 2.5 ลดลงมาเหลือ 0 ยิ่งเปิดใช้งานตลอดเวลา อากาศยิ่งสะอาด เหมาะอย่างยิ่งบ้านที่อยู่ในเขตพื้นที่ใกล้อุตสาหกรรม หรือค่าฝุ่นสูงเป็นพิเศษ เนื่องจากเสี่ยงต่อการได้รับมลพิษเข้าสู่ระบบร่างกาย และเสี่ยงต่อการเป็นโรคทางเดินหายใจ และอันตรายถึงขั้นเป็นมะเร็งปอดในที่สุด

𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐭𝐞𝐫 ตอบโจทย์ทั้ง “ฟังก์ชัน” และ “ดีไซน์” ทันสมัย กลมกลืนกับบ้าน งานสวย ติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ เก็บงานละเอียดเรียบร้อย

ลูกค้าที่ใช้บริการเรา ชื่นชอบ และประทับใจ เรื่องดีไซน์อย่างมาก โดยไม่ทำลายทัศนียภาพภายในบ้าน เมื่อติดตั้งแล้วดูกลมกลืนไปกับสไตล์การแต่งบ้านเสมือนของตกแต่งชิ้นหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับบ้านทุกรูปแบบดีไซน์ และไม่ใช่เพียงแต่ความสวย ฟังก์ชันการใช้งานยังครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคไม่ให้เข้ามาในบ้านตั้งแต่แรก ระบบช่วยเติมอากาศดี (O2) ให้เข้ามาภายในบ้าน และดันอากาศเสีย (CO₂) และสารสะสม (VOCs) ให้ออกไป ผู้ที่อยู่อาศัยจะรู้สึกปลอดโปร่ง สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด แบบระบบอื่น และยังมีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยสูง ด้วยระบบไฟแบบกระแสตรง DC

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> https://www.goodtechthai.com/research

Share to :