5 เหตุผลทำไมคุณพ่อคุณแม่ควรติดตั้ง
เครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ 𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐞𝐫 ในห้องลูกน้อย?

5 เหตุผลทำไมคุณพ่อคุณแม่ควรติดตั้ง #เครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ 𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐞𝐫 แบบ 𝐁𝐚𝐥𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐀𝐢𝐫𝐟𝐥𝐨𝐰 𝐏𝐋𝐔𝐒 ในห้องลูกน้อย?

ในยุคปัจจุบันที่คุณภาพอากาศมีความสำคัญมากขึ้น การดูแลสุขภาพของลูกน้อยจึงเป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ควรให้ความสำคัญอย่างยิ่ง การติดตั้ง #เครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ 𝐃𝐂 𝐀𝐢𝐫 𝐅𝐢𝐥𝐞𝐫 แบบ 𝐁𝐚𝐥𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐀𝐢𝐫𝐟𝐥𝐨𝐰 𝐏𝐋𝐔𝐒 ในห้องลูกน้อยมีข้อดีมากมาย วันนี้เรามาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ควรพิจารณาติดตั้งเครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ในห้องลูกน้อย

1.เติมออกซิเจน ลดคาร์บอนไดออกไซด์ภายในห้อง

การติดตั้งเครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ช่วยในการเพิ่มออกซิเจนและลดคาร์บอนไดออกไซด์ภายในห้อง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ลูกน้อยหายใจได้สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่นอนหลับ

2.เพิ่มการหมุนเวียนของอากาศภายในห้อง ทำให้หายใจสะดวก ไม่รู้สึกอึดอัด แม้ไม่ได้เปิดประตูหรือหน้าต่าง

ด้วยเทคโนโลยี Balance Airflow PLUS เครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์จะช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของอากาศภายในห้อง ทำให้ลูกน้อยหายใจได้สะดวก ไม่รู้สึกอึดอัด แม้ไม่ได้เปิดประตูหรือหน้าต่าง

3.ปกป้องลูกน้อยจากฝุ่น PM 2.5 และสารก่อภูมิแพ้

เครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ DC Air Filer สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นการปกป้องลูกน้อยจากปัญหาสุขภาพที่เกิดจากอากาศไม่บริสุทธิ์

4.ช่วยให้ลูกน้อยหลับง่าย หลับสบาย

อากาศที่บริสุทธิ์และการหมุนเวียนอากาศที่ดีช่วยให้ลูกน้อยหลับได้ง่ายและหลับสบายยิ่งขึ้น ทำให้ลูกน้อยมีการพักผ่อนที่เพียงพอและมีสุขภาพที่ดี

5.ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมอง

โดยจากงานวิจัยพบว่า การให้เด็กอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศดีมีส่วนช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองและการเรียนรู้ของเด็กให้ดีขึ้นได้* การติดตั้งเครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์จึงเป็นการลงทุนที่ดีเพื่ออนาคตของลูกน้อย การติดตั้งเครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์จึงเป็นการลงทุนที่ดีเพื่ออนาคตของลูกน้อย

🍃ให้อากาศดีช่วยสร้างพื้นที่แห่งความสุขภายในบ้าน 

และส่งเสริมสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว

🎉โปรโมชันพิเศษ🎉

▪ ราคาเริ่มต้น 64,250 บาท

▪ พื้นที่บริการ: กรุงเทพฯ และปริมณฑล *สำหรับนอกพื้นที่นี้มีค่าบริการเพิ่มเติม

▪ สถานที่ที่เหมาะแก่การติดตั้ง : บ้าน โฮมออฟฟิศ ตึกพาณิชย์ ฯลฯ *ไม่เหมาะกับการติดตั้งในคอนโด

▪ ออกแบบและติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ


อ้างอิง : https://www.washington.edu/news/2022/07/12/uw-study-strengthens-evidence-of-link-between-air-pollution-and-child-brain-development/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> https://www.goodtechthai.com/research

Share to :